Khánh thành công trình đường bê tông thôn Đề Chia B xã Cán Chu Phìn

11/04/2023 08:45 114 lượt xem

Các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã dự lễ khánh thành tuyến đường thôn Đề Chia B

Ngày 10.4, UBND xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc cùng các mạnh thường quân tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương đã tổ chức khánh thành, bàn giao đưa vào sử dụng công trình đường bê tông và trao quà cho học sinh, hộ nghèo tại thôn Đề Chia B. Tham dự có lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, nhân dân địa phương.

Công trình đường bê tông nối từ thôn Mèo Qua xuống thôn Đề Chia B được khởi công từ tháng 10/2021. Tuyến đường có chiều dài 2,38km, rộng 1,5-3m, dày 15-20cm với tổng kinh phí hoàn thành thành gần 1,2 tỷ đồng. Nguồn hỗ trợ được kênh Youtube Tuyên Hà Giang kêu gọi tài trợ từ các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân trong và ngoài nước ủng hộ xây dựng. Công trình đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại cho 23 hộ dân tại thôn Đề Chia B, xã Cán Chu Phìn. Góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội, chung sức xây dựng nông thông mới tại địa phương.

Tại buổi lễ khánh thành, đại diện các mạnh thường quân đã trao 40 suất quà gồm nhu yếu phẩm cho 40 hộ nghèo thôn Mèo Qua đã hiến đất để thôn Đề Chia làm đường. Trao 23 suất quà cho 23 hộ dân thôn Đề Chia B.