Sinh hoạt Chi bộ mẫu tại Đảng ủy xã Cán Chu Phìn

07/04/2023 15:10 142 lượt xem

Sáng 7.4, tại thôn Ha Dấu Cò, Chi bộ Thôn Ha Dấu Cò và Trường PTDTBT THCS Cán Chu Phìn đã tổ chức buổi sinh hoạt chi bộ mẫu năm 2023. Đây là hai chi bộ được Đảng ủy xã Cán Chu Phìn chọn tổ chức để rút kinh nghiệm thực hiện tốt hơn trong thời gian tới. Tham dự có lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy; đại diện các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.

Bám sát theo Hướng dẫn số 09-HD/TW ngày 12/03/2012 của Ban Tổ chức Trung ương một số vấn đề về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Chỉ thị số 12-CT/TU, ngày 13/9/2021 của BTV Tỉnh ủy về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và Hướng dẫn số 01-HD/BTCTU, ngày 12/10/2021 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Giang hướng dẫn một số vấn đề nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên hai chi bộ tiến hành kiểm điểm, đánh giá sâu về kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao của từng chi bộ. Thảo luận, rút ra những bài học kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi ủy, chi bộ. Các đại biểu cũng thống nhất phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới. Nêu lên các giải pháp nhằm tăng cường công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị. Phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, đảm bảo an ninh trật tự ở khu dân cư. Đảm bảo thực hiện tốt phong trào giáo dục ở địa phương.

Bài phát biểu của đồng chí Hoàng Than Hải tại buổi sinh hoạt Chi uỷ, Chi bộ mẫu thôn Há Dấu Cò

Toàn cảnh các đồng chí lãnh đạo Ban Dân Vận, Ban tổ chức huyện uỷ và các đồng chí BTCB, PBTCH của 17 chi bộ trực thuộc buổi sinh hoạt Chi uy, Chi bộ mẫu tại hôn Há Dấu Cò xã Cán Chu Phìn

T

Trần Sơn