Các hoạt động của trường THCS xã Cán Chu Phìn

19/04/2024 15:23 302 lượt xem

Sáng ngày 17/4/2024, tại trường PTDTBT THCS Cán Chu Phìn. Phòng GD và ĐT huyện Mèo Vạc tổ chức Hội nghị công bố Quyết định luân chuyển lãnh đạo quản lý trường học.

Các hoạt động của trường THCS xã Cán Chu Phìn

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Hoàn phó trưởng phòng GD và ĐT huyện Mèo Vạc, đồng chí Hoàng Thanh Hải Bí thư đảng ủy xã Cán Chu Phìn cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo Thường trực đảng ủy, HĐND, UBND xã Cán Chu Phìn, các đ/c lãng đạo trường Mầm non, Tiểu học và THCS cùng toàn thể thầy cô trường THCS Cán Chu Phìn.Tại hội nghị, Phòng GD và ĐT huyện Mèo Vạc đã công bố Quyết định của UBND huyện Mèo Vạc quyết định đồng chí Trịnh Quốc Hùng nguyên Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Sủng Trà đến nhận công tác tại trường PTDTBT THCS Cán Chu Phìn giữ chức vụ Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Cán Chu Phìn.

Ngô Lan