Hoạt động của của người đứng đầu cấp ủy xã Cán Chu Phìn

12/03/2024 14:17 122 lượt xem

Thực hiện theo kế hoạch số 121 KH/ĐU kế hoạch tiếp xúc, đối thoại và tiếp công dân và xử lý những phản ánh, khiến nghị của nhân dân, sáng ngày 12/03/2024 người đứng đầu cấp ủy (Đồng chí Hoàng Thanh Hải Bí Thư Đảng ủy xã) đã có buổi đối thoại trực tiếp với bà con nhân dân thôn Cán Lủng, tham dự có đại diện các đoàn thể xã , chính quyền thôn. Tại buổi tiếp xúc, đối thoại với nhân dân, người đứng đầu cấp ủy đã lắng nghe ý kiến của người dân. Đồng chí Bí thư Đảng ủy đã trả lời một số kiến nghị của người dân về tiếp tục làm đường bê tông nông thôn trên địa bàn thôn Cán Lủng, việc thực hiện  mở  Tài khoản chi trả chế độ an sinh xã hội cho các đối tượng Bảo trợ, việc thực hiện kích hoạt đinh danh điện tử....

Trần Sơn