Họp BTV Đảng ủy kỳ tháng 01 / 2012 xã Cán Chu Phìn

07/01/2021 07:20 58 lượt xem

Chiều ngày 06/01/2012 BTV Đảng ủy xãCán Chu Phìn tổ chức kỳ họp tháng 01 /2021 và Khen thưởng các cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 tại hội trường UBND xã.

Chủ trì Hội nghị Đ/c LươngVũ Khoa - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, các đồng chí UV BTV Đảng bộ xã, các đồng chí UV BCH Đảng bộ xã, Lãnh đạo 3 đơn vị trường hoc, lãnh đạo trạm y tế; Văn phòng Đảng ủy, HĐND và UBND xã, cán bộ công chức xã.

Nội dung:  Nghe thường trược Uỷ ban nhân dân xã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ theo kết luận của BTV Đảng ủy kỳ trước. UBND thông qua báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của BTV Đảng ủy. UBND xã, 3 đơn vị trường học báo cáo kết quả sử dụng ngân sách năm 2020. Thảo luận một số nội dung thực hiện trong thời gian tới: Công tác quản lý, thâm nhập dân quân đối với các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, giải pháp quản lý học sinh trong dịp tết sớm của người mông.

Kết luận: Giao cho UBND xã  thực hiện các chỉ tiêu về sản xuất nông lâm nghiệp trên địa bàn xã, Tăng cường công tác tuyên truyền phòng chống đói rét trên địa bàn xã, tuyên truyền bà con nhân không ăn tết sớm của người mông...

Thường trực Đảng ủy đã khen thưởng cho 21 cá nhân và 02 tập thể có thành tích xuất sắc nhiệm vụ trong 2020.