Kỳ họp thang 4 của UBND xã Cán Chu Phìn năm 2021.

15/04/2021 06:28 63 lượt xem

Vào hồi 07h30p ngày 13/4/2021 UBND xã Cán Chu Phìn tổ chức giao ban thường kỳ tháng 4/2021.

Đ/c Quan Thị Hồng Nhung - CT UBND xã chủ trì  cuộc họp.

Dự với cuộc họp có đ/c Lầu Mí Và  PBT Đảng ủy xã cùng các đ/c Lãnh đạo 3 trường, y tế và các ban, ngành đoàn thể , đ/c cán bộ công chức, Trưởng thôn, BTCB 12/12 thôn có mặt đủ.

Các nội dung trong cuộc họp đ/c Chủ trì đã thông qua và có kết luận cụ thể như sau:

1. Về Sản xuất Nông - lâm nghiệp; Giao cho Đ/c Tính - PCT đôn đốc thực hiện về cây ngô và lập danh sách để nọp cho UBND xã.

2. Đề nghị các đ/c CB CC xã vào cuộc tuyên truyền và lập danh sách về Cải tạo vườn tạp ở các thôn.

3. Chăn nuôi thú y; Giao cho Đ/c Lềnh phụ trách tiêm phòng theo đúng thời gian .

4. VH - XH; Đề nghị các trưởng thôn có cam kết cụ thể với nhà trường về chế độ bán chú của H/s

5. Làm tốt công tác chuẩn bị cho ĐH TDTT của xã.( Giao cho Đ/c trang tham mưu)

6. Về công tác bầu cử: Giao cho Đ/c Kim PCT UBND khối VH - XH kiểm tra và báo cáo cho UBND xã.

7. QPAN: Giao cho Đ/c CA, QS xã xây dựng kế hoạch bảo vệ cuộc bầu cử....