Kỳ họp BCH - BTV xã Cán Chu Phìn kỳ tháng 6 năm 2021

09/06/2021 01:57 1068 lượt xem

Ngày 07 tháng 6 năm 2021, Ban Thường vụ Đảng ủy tổ chức kỳ họp thường kỳ tháng 5 năm 2021. Các đ/c Ban Thường vụ có mặt 5/5 đ/c. Đồng chí Lương Vũ Khoa - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng uỷ chủ trì. Mời dự cuộc họp có các đ/c Ủy viên BCH Đảng bộ xã, kế toán, Văn phòng đảng ủy, Văn phòng HĐND-UBND xã, cán bộ công chức xã ( vắng 01 đ/c Phó chủ tịch HĐND xã có lý do) . Sau khi nghe Thường trực UBND báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ theo kết luận kỳ tháng 5 của BTV Đảng ủy và các ý kiến của các ngành, đoàn thể và Thường trực Đảng ủy báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 5 năm 2021.

Đồng chí Lương Vũ Khoa - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng uỷ chủ trì.

Sau khi nghe Thường trực UBND báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ theo kết luận kỳ tháng 5 của BTV Đảng ủy và các ý kiến của các ngành, đoàn thể và Thường trực Đảng ủy báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 5 năm 2021.Ban Thường vụ đã bàn bạc và thống nhất kết luận những nội dung sau:

- Nhất trí với nội dung báo cáo của Thường trực UBND về tình hình thực hiện nhiệm vụ theo kết luận kỳ tháng 5 của BTV Đảng ủy xã.

- Nhất trí với nội dung báo cáo của Thường trực Đảng ủy về tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 5 và phương hướng nhiệm vụ tháng 6 năm 2021.

- Căn cứ vào tình hình nhiệm vụ trọng tâm tháng 6 năm 2021, yêu cầu Thường trực UBND xã, trưởng các ban ngành, MTTQ và các đoàn thể thực hiện tốt các nội dung trong cuộc họp.